3 BÍ QUYẾT GIÚP BẠN TRỒNG DÂU TÂY TRỤ ĐỨNG KHÍ CANH THÀNH CÔNG ⋆ Khí Canh Bình Dương

Trung tâm hỗ trợ khách hàng

0968 937 279

3 BÍ QUYẾT GIÚP BẠN TRỒNG DÂU TÂY TRỤ ĐỨNG KHÍ CANH THÀNH CÔNG

BẬT MÍ 3 BÍ QUYẾT CƠ BẢN GIÚP BẠN TRỒNG DÂU TÂY KHÍ CANH TRỤ ĐỨNG ĐẠT HIỆU QUẢ CAO NHẤT, NIỀM ĐAM MÊ VÀ SẴN SÀNG CHIA SẺ KINH NGHIỆM CỦA MÌNH CHO CÁC BẠN CÓ CÙNG ĐAM MÊ.

BẬT MÍ 3 BÍ QUYẾT TRỒNG DÂU TÂY KHÍ CANH TẠI TẠI XỨ NÓNG

 

Để trồng được một Trụ Dâu Tây khí canh đẹp và ra trái là cả một câu chuyện nghệ thuật và cần có nhiều “bí kíp”. Tuy nhiên chúng ta hoàn toàn có thể học được và tuyệt vời hơn nữa là có người “cầm tay chỉ việc” thì việc thành công với việc trồng Dâu tây là điều Hoàn toàn có thể được..!

Với những anh chị em đã trót mê dâu tây thì trụ dâu tây khí canh thật sự là lựa chọn tuyệt hảo để khoe hết vẻ đẹp của những quả dâu tây đỏ mọng. Trên thân trụ là những chiếc lá xanh mơn mởn và những quả dâu đỏ tươi roi rói treo lủng lẳng khiến nhìu người phải say mê ngắm nhìn…hãy để bé yêu của bạn tự tay thu hoạch chúng và trải nghiệm với nông nghiệp từ thở còn thơ..đó sẽ là những trãi nghiệm đầy thú vị cho bé yêu , giúp bé biết quý trộng nền nông nghiệp.

Điều quan trọng hơn hết và cũng là 1 trong 3 bí quyết để trồng được dâu tây thủy canh trụ đứng đó là CÂY GIỐNG DÂU TÂY. Không phải tất cả các cây giống dâu tây đều có thể trồng được ở xứ nóng và cũng không phải tất cả các giống trồng được ở xứ nóng đều phát triển tốt khi trồng bằng phương pháp thủy canh hay khí canh

Bằng những kinh nghiệm thực tế mình đã làm và đang áp dụng thành công mình sẽ bật mí cho bạn ngay đây, bạn hãy chọn những cây giống dâu tây New Zealand f1 chịu nhiệt tốt và khỏe mạnh để trồng nhé, nếu không có thì mới qua lựa chọn tiếp theo là giống dâu Nhật. Đặc biệt, chia sẻ cùng các bạn để dâu phát triển tốt nhất , mình đang dùng loại ngó được lấy từ viên nén ươm hạt, bộ rễ dâu phát triển khá mạnh.

Tiếp theo là  vấn đề rất quan trọng thứ 2, GIÁ THỂ, giá thể trồng dâu tây hết sức quan trọng, nếu giá thể không đúng dâu sẽ không phát triển, giá thể giữ nước cao dâu sẽ bị úng và giá thể  có chứa EC cao cũng gây cản trở cho sự phát triển của dâu tây dẫn đến rễ dâu tây bị chết. Với phương pháp trồng dâu tây khí canh thì giá thể bạn có thể sử dụng là đất sét nung của Thái hoặc giá thể xơ dừa trộn đá pellite. Hiện tại trụ dâu tây khí canh đất sét nung của mình đang phát triển khá tốt, xanh mướt mát.

Và điều cuối cùng mình muốn chia sẻ cùng các bạn chính là nồng độ dinh dưỡng và chế độ tưới nước hay thời gian bơm tắt dinh dưỡng thủycanh cho hệ thống. Đối với dâu tây nồng độ dinh dưỡng khi trồng trụ đứng khí canh giao động từ 400-800ppm theo từng giai đoạn phát triển của dâu ! Để giải thích về nồng độ qua từng giai đoạn phát triển nó hơi rườm rà nên mình xin phép được chia sẽ qua những bài sau nhé.Tuy nhiên mình cũng chuẩn bị 1 bộ tài liệu để gửi kèm cho khách hàng của mình khi mua bộ trụ khí canh để trồng Dâu tây nhé cả nhà..!

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác

Trồng Rau Sạch Bằng Trụ Khí Canh

TRỒNG RAU SẠCH BẰNG TRỤ KHÍ CANH KHÍ CANH LÀ GÌ? Khí canh là phương pháp trông rau sạch theo công nghệ hiện đại, là hệ thống trồng cây không cần đất, nước mà trồng trong môi trường không khí...

Trồng Rau Sạch Bằng Khí Canh Tại Langbiang Farm

Mô hình trồng rau sạch tại nhà bằng phương pháp khí canh thử nghiệm ở Liangbiang Farm, Đà Lạt vừa tiết kiệm không gian canh tác lại nhanh thu hoạch… Trang trại Langbiang Farm ở thành phố Đà Lạt, tỉnh...

Chương Trình Khuyến Mãi Trụ Khí Canh Tháng 10

Nhằm tri ân khách hàng đã ủng hộ Khí Canh Bình Dương trong thời gian qua, đồng thời mong muốn phổ biến phương pháp trồng rau sạch bằng khí canh tới mọi người. Khí Canh Bình Dương xin gửi tới...

Hạt Giống Thủy Canh
Dinh Dưỡng Thủy Canh
Dụng Cụ Thủy Canh